Cách đăng ký Netflix trên máy tính, điện thoại cực nhanh chóng

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim, anime, phim tài liệu đoạt giải thưởng và đa dạng nội dung trên điện thoại, máy tính bảng, TV thông minh, laptop và các thiết bị phát trực tuyến. Bạn có thể xem bất cứ đâu mà không gặp phải một quảng cáo nào với khoản phí cố định hàng tháng. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký Netflix cho bạn.

Cách đăng ký Netflix

Netflix đã giới thiệu gói dịch vụ Mobile Plan tại Việt Nam. Với mức phí 70.000 đồng/tháng, bạn có thể sở hữu tài khoản Netflix cho 5 người xem. Dưới đây sẽ là các bước đăng ký Netflix cho bạn.

Bước 1. Đầu tiên, bạn vào trang chủ Netflix theo link dưới, nhập email để bắt đầu quá trình đăng ký.

Cách đăng ký Netflix-1

Bước 2. Bạn chọn gói dịch vụ của mình, có 4 gói cho bạn lựa chọn là Di độngCơ bảnTiêu chuẩn và Cao cấp với các mức phí hàng tháng và chất lượng khác nhau. Bạn chọn gói Di động với mức giá 70.000 đồng/tháng.

Cách đăng ký Netflix-2

Bước 3. Tiếp theo là thiết lập phương thức thanh toán, bạn nhấn ô Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Cách đăng ký Netflix-3

Bước 4. Bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Netflix chấp nhận thanh toán với thẻ VISA, Mastercard và AMERICAN EXPRESS. Thành công, bạn bắt đầu sử dụng Netflix.

Cách đăng ký Netflix-4

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, có thể sử dụng thẻ tín dụng ảo. Đây là thẻ trả trước, bạn mua thẻ với giá tuỳ thích và sử dụng dịch vụ thanh toán cho đến hết hạn mức tiền, gần giống như bạn mua thẻ cào điện thoại, nạp vào và sử dụng dần. Một số ngân hàng và dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam cũng có cung cấp thẻ tín dụng ảo, vài nhà cung cấp dịch vụ uy tín như:

Bước 1. Đây là ví dụ đăng ký thẻ tín dụng ảo trên ViettePay. Sau khi đăng ký tài khoản, tại giao diện ViettelPay, bạn chọn Cá nhân > Thẻ.

Cách đăng ký Netflix-5

Bước 2. Chọn Thẻ MasterCard > Đăng ký phát hành theo hướng dẫn của ứng dụng. Thẻ MasterCard ViettelPay có phí phát hành là 22.000 đồng.

Cách đăng ký Netflix-6