Ứng dụng My Viettel

Là một khách hàng thân thuộc của Viettel, vậy bạn đã biết đến ứng dụng My Viettel chưa? Một ứng dụng vô cùng hữu ích và đang trở nên phổ biến đối với tất cả các khách hàng sử dụng mạng Viettel.

Tải ứng dụng trên IOS

Tải ứng dụng trên ANDROID

1. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Trước giờ bạn cứ phải chờ tin nhắn từ tổng đài để nhận các khuyến mãi hay dễ bỏ lỡ kỳ khuyến mãi đó. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, My Viettel sẽ luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ cũng như gợi ý các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành riêng cho từng thuê bao.

khuyến mãi My Viettel

2. ƯU ĐÃI VIETTEL++ TRÊN ỨNG DỤNG MY VIETTEL

Viettel++ là một chương trình chăm sóc dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Truy cập Viettel++ trên My Viettel, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn… đến từ các nhà cung cấp với đa dạng loại hình dịch vụ: ẩm thực, mua sắm, du lịch, giáo dục, làm đẹp…

ưu đãi Viettel++

3. QUẢN LÝ TÀI KHOẢN MY VIETTEL

My Viettel giúp khách hàng tra cứu và kiểm tra thông tin về sim số đang sử dụng. Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử cước gọi, tin nhắn, data… Thay đổi các gói cước data hiện hữu và mua thêm data dễ dàng. Việc bạn đăng ký các gói cước hay hủy khi không còn sử dụng nữa đều trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

tài khoản My Viettel