0971.723.723

logo

DỊCH VỤ VIETTEL

info@viettelbariavungtau.vn
0971.723.723
30K2 Trương Văn Bang

Phường 7, TP Vũng Tàu

HOTLINE

0971.723.723

info@viettelbariavungtau.vn

sale@viettelbariavungtau.vn

 

GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách

Giới Thiệu Chung Về Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu

30K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

Sức Mệnh

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Sáng Tạo

Sự sáng tạo được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung

m
Chất Lượng

Viettel chính thức là đơn vị sở hữu mạng trục kết nối Quốc tế có số lượng tuyến cáp và dung lương lớn nhất Việt Nam: 02 hệ thống cáp quang đất liền kết nối từ Việt Nam – các nước Asean, Việt Nam – Hồng Kông, và 04 hệ thống cáp quang biển kết nối các Châu lục trên thế giới.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VIETTEL

Với mong muốn luôn mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành và sản xuất kinh doanh. ngoài việc nâng cấp tốc độ băng thông miễn phí từ 20% đến 50%, giữ nguyên giá cước Viettel còn triển khai các gói cước internet cáp quang mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, các hộ gia đình đảm bảo các tiêu chí như giá cạnh tranh, đường truyền tốc độ cao, ổn định, dịch vụ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24.

Một lần nữa xin gửi đến Quý khách hàng lời cám ơn chân thành đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Điện thoại cố định 0
INTERNET - FTTH 0
CHỮ KÝ SỐ 0