Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu cán mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng

Ngày 30/03/2022, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập đơn vị và đón nhận cờ thi đua, bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội.

Chính thức được thành lập với tên gọi POP Vũng Tàu thông qua việc cung cấp dịch vụ “178 – Mã số tiết kiệm của bạn” vào ngày 2/4/2002, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu khẳng định vị thế là doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin số 1 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, chiếm gần 50% thị phần và cán mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Luôn là nhà mạng tiên phong, khi mạng 2G đang là “đỉnh cao” của thị trường viễn thông thì Viettel đã nghĩ đến việc phát triển 3G, 4G. Tháng 3/2010, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu khai trương dịch vụ 3G. Tháng 12/2015, lần đầu tiên trong cả nước Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu khai trương dịch vụ 4G và tháng 9/2021 là địa phương thứ 8 khai trương dịch vụ 5G trên toàn quốc.

Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã hỗ trợ tỉnh triển khai thành công hệ thống an toàn thông tin SOC, phần mềm quản lý danh tính, triển khai Trung tâm IOC TP Vũng Tàu; phối hợp thành phố Bà Rịa thực hiện trung tâm giám sát công nghệ thông tin… Riêng trong tháng 3/2022, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu đã triển khai đồng loạt việc dán thẻ Epass miễn phí cho toàn bộ xe ô-tô trên địa bàn tỉnh để phục vụ thu phí không dừng, thực hiện chuyển đổi số cho ngành giao thông vận tải, triển khai chợ 4.0 thanh toán không dùng tiền mặt…

Trong suốt những năm qua, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu đã triển khai nhiều chương trình từ thiện, nhân đạo như hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó, miễn phí 100% phí sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến, tài trợ hệ thống quản lý nhà trường, chương trình “Nụ cười trẻ thơ”, chương trình “Trái tim cho em”…

Đặc biệt trong đại dịch Covid 19, với quan điểm: “Ở đâu địa phương cần, ở đó có Viettel”, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu đã hỗ trợ wifi miễn phí cho các khu cách ly, khu kiểm soát dịch bệnh; triển khai Sổ sức khỏe điện tử tại tỉnh; thần tốc xây dựng hệ thống cầu truyền hình trực tuyến đến cấp xã, phường chỉ trong 5 giờ, đưa Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành tỉnh đầu tiên trên cả nước triển khai xong hệ thống này.

Để ghi nhận những đóng góp của Viettel BR-VT đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, tại buổi lễ, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua năm 2021, tặng bằng khen cho Viettel BR-VT. Bên cạnh đó, Viettel BR-VT cũng nhận cờ Thi đua quyết thắng năm 2021 và bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội.

Bình chọn post
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Viettel giữ vững ngôi vị dẫn đầu giải thưởng Sao Khuê năm 2020

Năm 2020, Viettel tiếp tục là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dịch được vinh danh tại giải thưởng Sao XEM THÊM

Viettel giữ vững kỉ lục 7 năm liên tiếp có nhiều sản phẩm đạt giải thưởng tại Sao Khuê năm 2021

Năm thứ 7 liên tiếp, Viettel là doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng nhất tại "Sao Khuê", hoạt động đánh XEM THÊM

Bấm nút khai trương mạng 5G Viettel tại Bà Rịa- Vũng Tàu
Viettel chính thức khai trương mạng 5G tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương thứ 8 được phủ sóng 5G Viettel và là nhà mạng đầu XEM THÊM

Viettel Thị xã Phú Mỹ dán thẻ thu phí không dừng Epass

Sáng nay 07/4/2022, UBND thị xã Phú Mỹ phối hợp với Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ phát động XEM THÊM

Hệ sinh thái chuyển đổi số giúp Viettel xuất sắc dẫn đầu giải thưởng Sao Khuê năm 2022

Hà Nội, Ngày 23 tháng 4 năm 2022 – Với 15 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc được vinh XEM THÊM

tòa nhà Viettel Bà Rịa - Vũng Tàu
Khánh thành tòa nhà Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 01/06/2023, Viettel đã tổ chức Lễ Khánh thành tòa nhà Viettel Bà Rịa - Vũng Tàu và Khai XEM THÊM

mang sóng Viettel ra đảo
Băng rừng, vượt biển mang sóng Viettel ra đảo

Vừa qua, các kỹ sư của TCT Mạng lưới Viettel đã phát sóng thành công trạm khó tại khu bảo XEM THÊM

Bà Rịa – Vũng Tàu – Các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) là ngày lễ được tổ chức hàng năm nhằm tri ân công lao của XEM THÊM