Phần mềm NextCloud là gì?

Nextcloud là phần mềm đồng bộ và lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây tương tự như Google Drive hay One Drive. Điểm khác biệt của Nextcloud so với các nên tảng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu khác là bạn có thể tự xây dựng đám mây lưu trữ riêng của mình. Qua đó giúp tự chủ được dữ liệu của chính bạn, không sợ dữ liệu của mình bị công ty khác hay người khác kiểm soát.

Nextcloud – Dữ liệu của bạn do bạn làm chủ!

Với Nextcloud bây giờ bạn có thể xây dựng nền tảng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính, thiết bị di động và chia sẻ với khách hàng, đối tác. Với chính Server đặt tại công ty hay nhà của bạn hoặc thuê Server tại Việt Nam. Việc này có lợi ích là luôn đảm bảo được tốc độ nhanh và ổn định, không phải bận tâm khi cáp quang biển bị đứt làm ảnh hướng đến tốc độ kết nối quốc tế.

Nextcloud – Cấp quyền dữ liệu đến từng phòng ban, từng người.

Điểm nổi bật của Nextcloud mà bạn không có được với gói phổ thông ở Google Drive hay OneDrive là bạn có thể xây dựng hệ thống cấp quyền dữ liệu giữa các phòng ban trong công ty hay giữa các thành viên trong gia đình. Nghĩa là dữ liệu của bạn tập trung ở một tài khoản của người quản lý tối cao (giám đốc công ty), rồi từ tài khoản này chia sẻ thư mục Kế toán đến phòng kế toán, thư mục Kỹ thuật đến phòng kỹ thuật; hay chia sẻ thư mục Dự Án A đến những người phụ trách dự án A. Như vậy mỗi người hay bộ phận chỉ thấy và làm việc trên dữ liệu mà họ được chia sẻ. Còn người quản lý tối cao thì có thể kiểm soát được hết toàn bộ dữ liệu của công ty.

 

Nextcloud – Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng đến khách hàng, đối tác trên ứng dụng trong máy tính, điện thoại.

Viettel đã và đang tích hợp Nextcloud trên hạ tầng Cloud Server. Quý Khách đang quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chi tiết.

Bình chọn post
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
tem vé điện tử Viettel
VIETTEL NÂNG CẤP TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP TEM VÉ THẺ ĐIỆN TỬ HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Sử dụng tem vé điện tử thay vì hình thức in giấy truyền thống đã khá quen thuộc với khách XEM THÊM