Lễ đón Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống

Từ 15h ngày 31/5, Viettel Family tường thuật trực tiếp Lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tập đoàn.

Buổi lễ vinh dự có khách mời là lãnh đạo Bộ Quốc phòng; lãnh đạo bộ Thông tin & Truyền thông; thủ trưởng, lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin & Truyền thông.

Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn Tào Đức Thắng chủ trì chương trình. Tham dự có Ban TGĐ Tập đoàn, lãnh đạo cơ quan, đơn vị. CBNV Viettel tham dự tại hội trường Cây Bao báp, qua cầu truyền hình và cổng thông tin Viettel Family.

Người Viettel sẽ cùng ôn lại những dấu mốc trên hành trình phát triển của Tập đoàn, từ đó xác định tinh thần, cách làm để hướng tới những thành công trên tương lai. Khắc ghi công ơn của những thế hệ người Viettel đi trước, ghi nhớ những bài học lịch sử, những giá trị cốt lõi là cách tốt nhất để người Viettel chinh phục đỉnh cao mới, đưa Viettel trở thành tập đoàn công nghệ toàn cầu.

Tại buổi lễ, Viettel sẽ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất. Ngày 21/5, Chủ tịch nước đã ký quyết định số 439/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Theo đó, Viettel đã có thành tích đặc biệt xuất sắc, đột xuất trong nghiên cứu, làm chủ công nghệ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là niềm tự hào to lớn, là sự công nhận, khẳng định của Đảng, Nhà nước trước những đóng góp không ngừng nghỉ của lãnh đạo các cấp và CBNV Tập đoàn trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, qua đó góp phần xây dựng lực lượng quân đội cách mạng chính quy – tinh nhuệ – hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Lễ đón nhận Huân chương và chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống cũng là dịp tri ân các thế hệ CBNV Viettel đã có những đóng góp trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của Tập đoàn, đồng thời khơi dậy trong mỗi người niềm tin, lòng tự hào, khát vọng, sứ mệnh phụng sự Tổ quốc, phụng sự xã hội, phụng sự nhân dân.

Bình chọn post
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM