TV360 Viettel sở hữu bản quyền Vòng Chung kết UEFA EURO 2024

   Ứng dụng truyền hình TV360 của Viettel là đơn vị độc quyền khai thác phát sóng Giải đấu UEFA EURO 2024 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Ngày 6/12/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) tổ chức sự kiện công bố bản quyền phát sóng Vòng Chung kết UEFA EURO 2024 thuộc về Ứng dụng truyền hình TV360.

Theo đó, TV360 độc quyền toàn bộ quyền khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên tất cả các hạ tầng truyền hình, mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Nỗ lực sở hữu bản quyền Vòng Chung kết UEFA EURO 2024 thể hiện thông điệp xuyên suốt của Viettel trong giai đoạn phát triển mới: “Công nghệ từ Trái tim.”

Giải Vô địch Bóng đá châu Âu – UEFA EURO diễn ra 4 năm/lần, là giải đấu cấp độ châu lục lớn nhất thế giới và là Giải Bóng đá lớn nhất năm 2024. Vòng Chung kết UEFA EURO trong những năm qua đều thu hút lượng người xem rất lớn: Theo số liệu từ SportPromedia, Vòng Chung kết UEFA EURO 2020 tiếp cận tới 5,2 tỷ người xem. Do đó, đây cũng là giải đấu được người hâm mộ thể thao chờ đợi nhất chỉ sau FIFA World Cup, đồng thời trở thành mong muốn sở hữu của mọi nhà Đài trên thế giới.

Những năm trước đây, người dân Việt Nam thường phải xem các diễn biến từ Vòng loại đến Vòng Chung kết của UEFA EURO trên nhiều nền tảng khác nhau. Năm nay, với thỏa thuận vừa đạt được, lần đầu tiên TV360 có thể mang tới cho khách hàng của mình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung một giải đấu trọn vẹn ngay từ Vòng loại.

Đặc biệt, Viettel ưu đãi data 4G/5G tốc độ cao trên ứng dụng TV360 nên khách hàng có thể theo dõi diễn biến của Giải đấu mà không lo mất phí, tốn lưu lượng data cũng như không cần wifi.

Phát biểu tại sự kiện, ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhấn mạnh TV360 đã và đang hướng đến mục tiêu xây dựng một ứng dụng truyền hình giải trí của người Việt mang tính dẫn dắt.

Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Viettel Telecom phát biểu tại sự kiện công bố bản quyền Vòng Chung kết EURO 2024. (Ảnh: BTC)

“Với việc sở hữu bản quyền phát sóng Vòng Chung kết UEFA EURO 2024 trên TV360, Viettel đang nỗ lực thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ quay trở lại xem truyền hình Việt Nam. TV360 cũng hy vọng sẽ trở thành cánh tay nối dài của đài truyền hình truyền thống, truyền tải những nội dung hấp dẫn đến với đông đảo người dân Việt Nam,” ông Cao Anh Sơn chia sẻ.

Nhân dịp này, ông Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Maketing của Liên đoàn Bóng đá châu Âu UEFA gửi lời chúc mừng tới TV360: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viettel với tư cách là ngôi nhà của các giải đấu cấp Đội tuyển Quốc gia châu Âu tại Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được thưởng thức trọn vẹn các giải đấu Vòng loại châu Âu UEFA, UEFA Nations League trong sáu năm liên tiếp (2023-2028) và đặc biệt là Vòng chung kết UEFA EURO 2024 với chất lượng cao nhất, trên những nền tảng số của Viettel là TV360 và Viettel TV.”

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (giữa) của Câu lạc bộ Thể Công-Viettel vinh dự được lựa chọn là đại diện thương hiệu TV360. (Ảnh: BTC)

Người hâm mộ có thể tải Ứng dụng TV360 tại đây: http://tv360.vn/app để sẵn sàng cho những trận đấu đỉnh cao tại Vòng Chung kết UEFA EURO 2024 cũng như thưởng thức các nội dung giải trí chất lượng./.

5/5 - (2 bình chọn)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM